1. Chính sách vận chuyển

– Khách hàng đăng ký dịch vụ tại Linken được miễn phí cước chuyển phát nhanh hồ sơ thiết bị từ công ty Linken tới địa chỉ khách hàng

  1. Thời gian giao hàng

– Đối với khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội: 48 giờ.

– Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: 3- 5 ngày.

Lưu ý : Linkencó thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự đồng ý của khách hàng.

  1. Chính sách giao hàng

–  Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán hoặc địa chỉ khách hàng gửi thông tin.

–  Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

–  Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa dịch vụ sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Linken sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách, hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách (quý khách cần có văn bản ủy quyền được pháp luật công nhận và phải thông báo trước cho Linken).

–  Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Linken sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Linken. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

Linken chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.